324 lượt xem

Nhà thiết kế nhiều mái, gác lửng… diện tích từ 130m2, giá dưới một tỷ của Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato sẽ là gợi ý cho gia đình.

polyad

Ngày nay, nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế đa dạng. Trong ảnh là mẫu nhà với diện tích 130m2 với 3 phòng ngủ do Công ty Kisato thiết kế cho gia đình ông Lịch, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Căn hộ có 3 mái mang phong cách hiện đại, năng động cho không gian sống.

polyad

Mẫu nhà vườn có diện tích 130m2, 4 phòng ngủ, Kisato thiết kế cho anh Ngọc, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên.

polyad

Ngôi nhà diện tích 220m2 với 3 phòng ngủ do Kisato thiết kế cho gia đình anh Dũng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh theo phong cách tân cổ điển, đồ sộ, nguy nga. Mái, cột nhà, bậc thang,… toát lên vẻ sang trọng.

polyad

Với những gia đình có diện tích đất rộng thì lựa chọn một mẫu nhà vườn sáng tạo đúng chuẩn sống xanh. Trong ảnh là mẫu nhà cấp 4 có diện tích 170m2 với 2 phòng ngủ.

polyad

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2, 4 phòng ngủ.

polyad

Mẫu nhà diện tích 8x15m với 3 phòng ngủ, phù hợp với quỹ đất hẹp ở các thành phố lớn.

polyad

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giúp mở rộng không gian sống, toát lên vẻ nổi bật, ấn tượng.

polyad

Trong ảnh là mẫu thiết kế phù hợp với cả nông thôn, thành phố, nhà có diện tích 110m2, 4 phòng ngủ, mái xanh dương nổi bật.

polyad

Căn nhà cấp 4 này có hệ mái màu xám, hình khối đa dạng, đan xen lẫn nhau. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng với nhiều cây cối, tạo không gian thư giãn.

polyad

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2, 3 phòng ngủ, hành lang rộng, cây xanh trồng khéo kéo xung quanh, tao nên không gian sống sang trọng, phóng khoáng.

Trích nguồn: vnexpress.net

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế chi tiết nhất. Xin cảm ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x